Language Language

español español English English

Blogs Blogs

Xét nghiệm RPR là gì? Thời điểm nào và xét nghiệm ở chỗ nào Bắc Giang chất lượng bây giờ

Xét nghiệm RPR được dùng để chắt lọc nguy cơ mắc bệnh giang mai. Đây là 1 trong các phương pháp xét nghiệm giang mai với tới kết quả chính xác cao đã và đang được rất nhiều bệnh viện sử dụng.

Xét nghiệm RPR là gì?

Xét nghiệm RPR được thực nhiện nhằm mục tiêu sàng lọc máu sở hữu kháng thể giang mai hay không. Đây là cụm từ viết tắt của Rapid Plasma Reagin. Cơ thể của người bệnh với khả năng sản sinh ra các kháng thể để chống lại sự thâm nhập cũng như phát triển của xoắn khuẩn giang mai. Chính vì thế, lúc thực hiện phương pháp xét nghiệm bệnh giang mai này, thầy thuốc chuyên khoa sẽ dễ dàng biết được nguy cơ bị mắc bệnh giang mai của bệnh nhân.

Xét nghiệm RPR với thúc đẩy sức khoẻ không?

Phương pháp xét nghiệm giang mai bằng RPR này chỉ có tính chất đánh giá về nguy cơ mắc bệnh. Chính vì thế, nó chỉ sở hữu thuộc tính để kiểm tra buộc phải ko hề gây thúc đẩy hay thương tổn cho sức khỏe của người bệnh. Để thực hiện xét nghiệm, bác sĩ chỉ cần lấy 1 ít máu từ bệnh nhân. Các thầy thuốc chuyên khoa về bệnh xã hội cho biết, bí quyết xét nghiệm bệnh giang mai RPR đang là 1 trong các bí quyết tiên tiến nhất. Nó sở hữu kết quả rất rẻ trong việc chuẩn đoán và kiểm tra bệnh giang mai.

Khi nào bắt buộc xét nghiệm giang mai?

Mang thai nên xét nghiệm RPR tránh mắc bệnh giang mai

Xét nghiệm RPR là phương pháp giúp sàng lọc 1 bí quyết nhanh chóng các người mang khả năng cao mắc bệnh giang mai. Chính vì thế, bác sĩ sẽ yêu cầu người bệnh thực hiện xét nghiệm này để chuẩn đoán và sàng lọc. Ngoài ra, sau lúc khám lâm sàng, nếu thấy với các vết loét hoặc phát ban giống bệnh giang mai thì bác sĩ cũng sẽ đề nghị đi đánh giá giang mai phê chuẩn bí quyết này.

Tư vấn miễn phí

RPR chưa đủ để kết luận mắc bệnh giang mai?

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, để chuẩn đoán chuẩn xác nhất liệu bệnh nhân mang bị mắc giang mai hay ko thì Phương pháp xét nghiệm bệnh giang mai bằng RPR là chưa đủ. Bởi 1 số căn nguyên sau cũng mang thể khiến cho cho xét nghiệm ko cho kết quả chính xác:

Bệnh giang mai ở công đoạn đầu mới mắc phải sở hữu thể chưa với nhiều xoắn khuẩn giang mai để cơ thể sản sinh ra kháng thể. Chính vì vậy, thực hiện RPR có thể cho kết quả âm tính. Nhưng thực chất bạn vẫn bị mắc bệnh giang mai. Với các nếu âm tính nhưng với những dấu hiệu, bộc lộ của bệnh giang mai thì những bác sĩ sẽ yêu cầu làm cho thêm các xét nghiệm giang mai khác.

Một số ví như ngược lại, kết quả xét nghiệm cho kết quả âm tính. Nhưng do người bệnh bị rối loàn hệ miễn dịch tự nhiên, do tuổi tác, bệnh ung nhọt hoặc nữ giới có thai khiến cho kết quả méo mó là dương tính.

Vì thế, thầy thuốc thường sẽ cho bạn thực hiện thêm 1 vài xét nghiệm giang mai khác. Mục đích để đánh giá và mang các chuẩn đoán chuẩn xác nhất về bệnh giang mai.

Không chỉ sử dụng để kiểm tra, chuẩn đoán bệnh giang mai. Cách xét nghiệm bệnh giang mai này còn được dùng để theo dõi tiến trình xoắn khuẩn lớn mạnh như thế nào trong lúc điều trị bệnh.

Xét nghiệm RPR được thực hành trong bao lâu?

Để thực hiện RPR, thầy thuốc sẽ lấy khoảng 2ml máu tĩnh mạch. Kết quả sẽ được trả cho người bệnh trong vòng 2 giờ tính từ lúc lấy cái mãu.

Xét nghiệm RPR ở đâu Bắc Giang nên đến?

Phương pháp xét nghiệm bệnh giang mai RPR được tiêu dùng để kiểm tra nguy cơ mắc bệnh cực kỳ phổ biến. Tuy nhiên, do Cách này hơi mới buộc phải không sở hữu phổ biến cơ sở thực hiện.

Phòng khám Kinh Đô Bắc Giang

Nếu có nhu cầu chữa bệnh giang mai, địa chỉ phòng khám Kinh Đô sẽ là 1 lựa tậu không tồi để bạn mang thể kiểm tra cũng như chuẩn đoán về bệnh. Với hàng ngũ bác sĩ chuyên khoa phổ biến năm kinh nghiệm. Trang vật dụng hiện đại, bệnh nhân sở hữu thể hoàn toàn tin tưởng.

Một số ưu điểm của phòng khám Đa Khoa Kinh Đô Bắc Giang

  • Đặt lịch khám dễ dàng, thuận tiện.
  • Quá trình, thủ tục thăm khám chuyên nghiệp, nhanh chóng, tằn tiện thời gian tối đa.
  • Có phổ biến danh mục gói khám chi tiết, đầy đủ và đa dạng.
  • Đội ngụ ý thầy thuốc chuyên gia giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp.
  • Trang thiết bị, cơ sở vật chất sạch đẹp và hiện đại.
  • Chi phí tổn thích hợp mang đại hầu hết người dân.
  • Hệ thống trang vật dụng y tế, cơ sở vật chất hiện đại, sạch đẹp.

Gọi ngay đến HOTLINE 0328-266-934 hoặc chat mang bác sĩ để được tư vấn xét nghiệm RPR hoặc các vấn đề về bệnh xã hội nhé!

Tư vấn miễn phí

Có thể bạn quan tâm:

Địa chỉ phòng khám chữa bệnh lậu ở Bắc Giang

Địa chỉ phòng khám chữa bệnh sùi mào gà ở Bắc Giang

Phòng khám bệnh xã hội tốt nhất

Phòng khám Kinh Đô có tốt không

Tìm hiểu thêm:

https://aizuwakamatsu.mylocal.jp/web/user.46754833/home/-/blogs/xet-nghiem-rpr-la-gi-thoi-iem-nao-va-xet-nghiem-o-au-bac-giang-uy-tin

http://www.pullmancosta.cl/web/bacsituvan79/home/-/blogs/xet-nghiem-rpr-la-gi-thoi-iem-nao-va-xet-nghiem-o-au-bac-giang-nhanh-chong

http://empleo.nortempo.com/web/bacsituvan79/home/-/blogs/xet-nghiem-rpr-la-gi-luc-nao-va-xet-nghiem-o-cho-nao-bac-giang-tot-nhat-hien-nay

Comments
No comments yet. Be the first.